ท้อง7สัปดาห์

ตอนนี้คุณแม่ท้อง7สัปดาห์คะ เราจะเห็นตัวอ่อนและหัวใจน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะตอนนี้ลุ้นและกังวลมากเลยค่ะ

23 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้อัลตร้าซาวด์ตอน 8 วีคค่ะ ได้ยินเสียงหัวใจเต้นของน้องแล้ว แต่ว่าน้องตัวเล็กมากค่ะ

ถ้าซาวด์ทางช่องคลอด 7 สัปดาห์คือเห็นทั้งตัวอ่อนและได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้วค่ะคุณแม่ 🥰

ของเราเห็นตั้งแต่ 6 สัปดาห์ มีหัวใจเต้นแล้วค่ะ ครบ 8 สัปดาห์ ได้ยินเสียงหัวใจแล้ว

เรา 7w1d เจอตัวน้องเห็นหัวใจเต้นแล้วค่ะ ซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะ เห็นชัดเลย

ตอนบ้านนี้ท้อง6wเห็นแต่ถุงตั้งครรภ์ พอหมอนัดอีกที8wเจอน้องค่ะหัวใจเต้น

บ้านนี้ก็ซาวครั้งแรกตอน7วีค​ เห็นหัวใจน้องเต้นแล้วนะคะ

บ้านนี้เห็นหัวใจน้องเต้นตอน6wk. ค่ะแม่ ซาวน์ผ่านช่องคลอด

บ้านนี้เห็นตอน9วีคค่ะ เสียงหัวใจเต้นชัดแจ๋วเลย

เราเห็นตอน7วีคค่ะ ตอนไปตรวจที่คลีนิค

ซาวด์ตอน7 weeksเห็นหัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ