ท้อง7สัปดาห์

ตอนนี้คุณแม่ท้อง7สัปดาห์คะ เราจะเห็นตัวอ่อนและหัวใจน้องตอนกี่สัปดาห์ค่ะตอนนี้ลุ้นและกังวลมากเลยค่ะ

23 ตอบกลับ

บ้านนี้8 สัปดาห์ ซาวด์ทางช่องคลอดค่ะ

บ้านนี้ได้ยินเสียงหัวใจตั้งแต่ 5wค่ะ

ไปซาวหมอจะให้ฟังเสียงหัวใจแล้วนะคะ

ซาวตอน7วีค เห็นหัวใจเต้นแล้วค่ะ

ปกติเห็นแล้วคะ แต่น้องเล็กมาก

บ้านนี้ซาวด์เจอตอน7สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้8คะ ซาวน์ทางช่องคลอด

6 วีคหัวใจเต้นแล้วจ้ะ

เห็นตอน7สัปดาห์ค่ะ

เจอน้องตอน7w เลยจ้า