สอบถามแม่ๆคะ เรื่องประจำเดือนหลังคลอด

ตอนนี้คลอดน้องได้ 13 วันแล้ว ประจำเดือนยังมาอยู่ บางวันมาเยอะ บางวันมาน้อย แต่รู้สึกเหมือนกลิ่นจะเหม็นขึ้นเรื่อยๆ และบริเวรท้องน้อยใกล้แผลผ่าตัดมีลักษณะแข็งๆปวดๆ บางวันก็รุ้สึกเหมือนจะมีไข้อ่อน พอกินยาก็หาย แบบนี้คือลักษณะอาการแผลติดเชื้อหรือเปล่าคะคุณแม่ท่านไหนมีประสบการณ์บ้าง

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ