ขอคำแนะนำหน่อยค่ะแม่ๆคนไหนทานยาขับน้ำคาวปลาบ้างค่ะ

ตอนนี้คลอดน้องมา21วันแล้วค่ะให้นมน้องด้วยค่ะจะเป็นไรมั้ย

9 ตอบกลับ

หมอไม่ให้ทานค่ะ อันตรายเสี่ยงตกเลือดได้จ้า ไม่ต้องทาน เดี๋ยวมันก็หมดเองตามธรรมชาติค่ะ

บ้านนี้ก็ไม่ทานคะ ให้นมลูกมันขับออกหมดเองคะ น้อง#1ด. 26ว.

เสี่ยงตกเลือดค่ะ และมีส่วนผสมlกอฮอล์ อันตรายค่ะ

ห้ามทานยาขับน้ำคาวปลา เลี่ยงตกเลือดเสียชีวิต ค่ะ

ไม่สมควรทานนะคะ อันตราย

เสี่ยงตกเลือดตายค่ะะะ

เสี่ยงตกเลือดค่ะ

ห้ามกินค่ะแม่

ไม่ควรกินค่ะ