แม่ท้องประมาณ5เดือนกว่า ไอหนักมากทานยาอะไรได้บ้างคะ

ตอนนอนกลางคืนท้องรู้สึกเหมือนเเข็งๆเกิดจากอะไรคะ ท้องประมาณ5เดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไอหนักๆลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ ส่วนอาการท้องแข็งน่าจะเกิดจากการเกร็งท้องตอนไอมากๆค่ะ ทำให้มดลูกเกิดอาการเกร็งค่ะ