กินของดำบ่อยๆตอนท้องจ้า

ตอนท้องแม่ชอบกิน เฉาก๊วย ช็อกโกแลตปั่นมาก ชอบก๋วยเตี๋ยวน้ำตก สุดท้ายกินของดำไม่ได้ทำให้ลูกดำนะคะ สีผิวขึ้นอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ ขอดูเด็กๆ บ้านอื่นด้วยค่า ช่วยมาลบล้างความเชื่อนี้ที555

กินของดำบ่อยๆตอนท้องจ้า
61 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ โกโก้ โอวัลติน ช็อคโกแลต นี่ชอบมาก กินจนคลอดจ้า

บ้านนี้ชอบกินเฉาก๊วย กับช็อกโกแลตปั่นเหมือนกันค่ะ

4y ago

เนอะอยู่ที่กรรมพันธุ์เลย เอ็นดูน้องง

กินเรื่อยไปตอนท้องค่ะ โกโก้ เฉาก๊วย ชานมไข่มุก ชอคโกแล็ต

กินเเต่เป๊บซี่ กินเเต่โกโก้คะออกมาก็ไม่ดำนะคะ555

ตอนคลอดดำแดง ตอนนี้ขาวจนจะซีดแล้วค่ะ5555😂

นี่ก็โกโก้เข้มๆ เกือบทุกวันเลยค่ะ 😛😛😛

บ้านนี้ก็เหมือนกันค่ะ กินทุกอย่าง

4y ago

อยู่ที่ผิวต้นแบบ ของพ่อแม่ล้วนๆ

ไม่เกี่ยวกับอาหารสักนิดเลยค่ะ กรรมพันธุ

4y ago

ใช่ค่ะ555 ลูกขาวได้ผิวพ่อแม่ค่ะ

ต้องน่ารักน่าชังมากเลยค่ะ ผิวสวยมากกก 😍

ตอนท้องบ้านนี้ก็ชอบโกโก้ปั่น​มากค่ะ