อยากมีลูก

ตอนที่รู้ว่าท้องแม่ๆตรวจกันกี่อันคะ

อยากมีลูก
143 ตอบกลับ

6 อันค่ะ ครั้งแรกรีบร้อนตรวจกลางวัน ขึ้นจางมากๆ ครั้งต่อไปเลยซื้อมาตรวจตอนเช้าอีกรอบขึ้นจางอีก แต่รู้ว่าตั้งครรภ์ชัวร์ ก่อนไปแบคแพคเที่ยวตรวจอีกรอบเพราะยังไม่ฝากครรภ์อยากวัดปริมาณฮอโมน hcg ว่าเข้มขึ้นมั้ย? เราเที่ยวแบบแพคแพคเดินเยอะกังวลมาก กลับมาจากเที่ยวตรวจอีกจนเข้ม แล้วก็ไปฝากครรภ์ค่ะ ที่ตรวจบ่อยตอนนั้นปวดท้องด้วย เดินเยอะด้วย เคยมีประวัติแท้งมาก่อน

อันเดียวค่ะ แต่จาง สามีบอกท้องแน่นอน เขามั่นใจมาก อยากมีมาก เราก็เถียงว่าไม่ใช่ เลยไปตรวจที่ รพ.ให้ชัวร์ ผลออกมาท้องจริงๆ ก็เลยฝากครรภ์ค่ะ

ตรวจทุกเดือน เดือนล่ะ 2-3 อัน ตรวจมา4-5 เดือนไม่ท้องสักทีถอดใจ คิดว่ามดลูกมีปัญหา ตัดสินใจไปคลินิกตรวจสรุปว่าท้องจ้า

3 อันค่ะ ซื้อทุกแบบเพื่อความชัวร์ เว้น 2-3 วันหลังจากเลยกำหนดปจด. พอครั้งสุดท้ายขีดสีเข้ม เลยไปตรวจที่รพ.ค่ะ

ก่อนตรวจอาการยังไม่ออก ปจด.ขาดไป1เดือน ก็เลยซื้อมาตรวจดู ใช้ไป2อัน ชัดมาก เตรียมฝากท้องเลยจ๊ะ 😂😍

ก่อนท้อง ตรวจเป็นสิบกว่าอัน ก็ขึ้นแค่ขีดเดียว แต่พอท้องจริงๆ ตรวจอันเดียวก็ขึ้น2ขีดละค่ะ 55555

บ้านนี้ซื้อมา 2 อัน ตรวจมัน 2 อันเลยจ้า 16 ตรวจเจอ ชัดมาก 17 ตรวจอีก แล้วสายๆไปฝากท้องเลยจ้า

อันเดียวรู้เรื่องเลยค่ะ ไม่ทันถึงห้านาทีขึ้นสองขีดชัดเจนเลยค่ะ ตรวจอนามัย

1อันค่ะ​ เพื่อความชัวไลปตรวจสำที่ร.พ.เลยค่ะแล้วหมอก็นัดฝากครรภ์​ทันทีค่ะ

อันเดียวจ้า แดงเข้มจนตกใจ พอไปตรวจก้3เดือนกว่าแล้ว แถมทะลุยาคุมอีก555