ถ้าโดนกระตุ้นแล้วเลือดออกควรไปหาหมอเลยมั้ยแม่ๆ

ตอนกระตุ้นหมอบอกปากมดลูกเปิด1เซนแล้วหมอให้มาคลอดวันจันทร์แล้วกลับมาบ้านมีเลือดออกแต่ไม่เจ็บท้องเลยควรไปหาหมอเลยมั้ยแม่ๆ

1 ตอบกลับ

หลังจากกระตุ้นอาจมี มูก เลือด มูกเลือดออกเป็นเรื่องปกติคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ