2ขีด ตรวจตอนกลางคืน

ตรวจตอน 2 ทุ่ม ผลเชื่อถือได้ใช่มั้ยค่ะ🤣ใครเคยตรวจตอนกลางคืนบ้างค่ะ กี่วีคกันแล้วค่ะ

2ขีด ตรวจตอนกลางคืน
38 ตอบกลับ

เคยคะ บ้านนี้ตรวจตอนเที่ยงคืน ขึ้นสองขีด พอตรวจคืนนี้ เช้าไปโรงพยาบาลผลออกมาก็ท้อง

ตรวจตอนเที่ยงค่ะ ประจำเดือนขาด4วัน ตรวจแล้วขึ้น2ขีดเข้มมากค่ะ ตอนนี้ได้13 Weekแล้วค่ะ

บ้านนี้ตรวจรอบแรกตอนบ่ายขึ้นชัดมากรอบ2ตอนเที่ยงคืนก้ตรวจ2ขีด ตอนนี้18w5dแลัวค่ะ

24weekแล้วค่ะ ตรวจตอนกลางคืนเหมือนกันค่ะ อายุครรภ์ยังไม่ถึง5weekเลยค่ะ แต่ขึ้นชัดมาก

3y ago

เค้าไปซาวด์ตอน12weekค่ะ แต่ส่วนมาก5weekจะยังไม่เจอตัวน้องค่ะ จะเจอแค่ถุง

ยินดีด้วยค่ะ ขนาดตอนกลางคืนยังสีเข้มชัดเจนขนาดนี้ ตอนเช้าไม่เหลือแน่นอนค่ะ😀

ทางนี้ก็ตรวจกลางคืนจ้า ตอนนี้ท้องได้32 w ละจ้า แต่ลองให้หมอตรวจอีกทีก็ดีนะแม่

หนูตรวจตอนกลางคืนค่ะ แล้วไปโรงพยบาลตอนเช้าเลยค่ะตอนนี้ท้องได้31weekแล้วค่ะ

ตรวจตอนกลางคืนค่ะ ชัดเป๊ะมากตอนนี้คลอดน้องได้3เดือนแล้วค่ะ555

เราตรวจตอนเช้า9โมง หลังเลิกงานออกกะมา ชัดมาแล้วก็ท้องจริง

ตรวจตอน3ทุ่มกว่าๆเลยค่ะขึ้น2ขีดชัดเจนตอนนี้ 16w6dแล้วค่ะ