2ขีด ตรวจตอนกลางคืน

ตรวจตอน 2 ทุ่ม ผลเชื่อถือได้ใช่มั้ยค่ะ🤣ใครเคยตรวจตอนกลางคืนบ้างค่ะ กี่วีคกันแล้วค่ะ

2ขีด ตรวจตอนกลางคืน
38 ตอบกลับ

ถ้าเลยประจำเดือนหลายวันแล้วตรวจตอนไหนก็ขึ้นจ้า

ตรวจตอนกลางคืนเหมื่อนกัน ตอนนี้13สัปดาห์แร้วคะ

ตรวจตอนกลางคืนเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ได้ 36w+5 แล้ว🤣

ตรวจตอน4ทุ่ม ขีดคือจางมากๆ ตอนนี้ 16 วีคแล้วจ้า

ตรวจ 3 ทุ่มค่ะ ตอนนี้ 26 สัปดาห์แล้วจ้าาาาา

ได้ค่ะ ที่บ้านก็ตรวจเจอตอนสี่ทุ่มค่ะ

ตรวจ2ทุ่เหมือนกันคะประจำเดือนไป5วัน

เชื่อถือได้จ้า ตอนนี้ 6w1d แล้วค่ะ

ถ้าจะเข้มขนาดนี้ ดีใจด้วยนะคะ

ถ้าท้องตรวจตอนไหนก้อท้องจร้า