มีคัยเห็น2ขีดจางๆๆๆๆๆไหมคะะะแม่

ตรวจตอนปจด.ขาด2วันคะ. เราเห็นขีดที่สองจางมากกกตั้งแต่ตอนตรวจคะ (ไม่เกิน5นาที). จางแบบต้องใช้ไฟส่องเลย เพ่งตาดูกันเลย เรามโนไปเองหรือว่าฮอโมนส์อ่อนไม่รู้น่ะคะ สับสน แม่ๆช่วยดูหน่อยคะ #ปล.จะตรวจอีกทีแน่นอนคะรอขาดสัก2อาทิตย์ก่อน

มีคัยเห็น2ขีดจางๆๆๆๆๆไหมคะะะแม่
93 ตอบกลับ

เราก็เคยเป็นแบบนี้ค่ะ ถึงกับจางมากๆๆที่สุดแทบมองตาป่าวไม่เห็นเลย พอรออีกสัก2วันมาตรวจใหม่ ทีนี้ก็ขึ้นจางๆแต่จางแบบ2ขีดคะ ...ปล.เราตรวจก่อนที่ประจำเดือนจะขาดซะอีก ตอนนี้ท้องได้12สัปดาห์ฝากครรภ์แล้วคะ

ลองตรวจดูอีกทีนะคะ รูปนี้คือตอนที่บ้านนี้ตรวจ ตอนแรกนึกว่าขึ้นขีดเดียว สักพักไม่ถึง 5 นาที มาดูอีกที อีกขีดมันจางๆ ตกเย็นไปคลินิก หมอตรวจซ้ำสรุปว่าท้อง

5y ago

ตรวจฉี่ค่ะแม่ ตอนไปฝากท้องที่โรงบาล เขาก็ตรวจอีก ขึ้น 2 ขีดชัดเจนเลยค่ะ ขอให้แม่สมหวังนะคะ 😍

เคยเป็นคะลูกคนที่สอง ตรวจสามอัน ห่างกันอย่างละอาทิตย์ อันที่สามขึ้นขีดที่สองจางๆแต่มองด้วยตาเปล่าเห็นยุนะ อันนี้มองไม่เห็น ตรวจใหม่ซ้ำนะคะ

ขาดแค่สองวันเอง..อย่างน้อยสองอาทิตย์เพราะประจำเดือนอาจเคลื่อนได้คุนแม่ใจร้อนไปหรือเปล่าถ้าอยากให้แน่ชัดต้องให้หมดเดือนนั้นค่อยตรวจ

5y ago

คะ ใจร้อนคะ จะรออีก7วันค่อยตรวจอีกรอบ

ไม่เห็นนะคะ..บ้านนี้ก็แบบนี้เลย จางมาก จนต้องส่องไฟ ถึงจะเห็นอีกขีด แม่ลองเว้นระยะห่างสักนิด แล้วค่อยตรวจใหม่

อันนี้ตรวจตั้งแต่ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ อาการแปลกๆเลยร้อนใจตรวจก่อน ตรวจก่อนถึงกำหนดประจำเดือนจะมา 1 วันค่ะ

5y ago

คัดตึงเต้านม กับปวดท้องหน่วงๆตั้งแต่ไข่ตกได้ไม่กี่วันค่ะ บางทีก็ปวดท้องจี๊ดๆสลับซ้ายทีขวาที ถามหมอแล้วหมอบอกว่าเกิดจากการฝังตัวของตัวอ่อนค่ะ

บ้านนี้ก็จางถ้าไม่สังเกตดีๆก็ไม่เห็น จนคิดว่าไม่ได้ท้องแต่พออีกอาทิตย์นึกอ้วกเลยตรวจใหม่2ขีดชัดเลยคะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ แต่เราตรวจที้บ้าน2อันขึ้น พอไปโนรงบาลไม่ขึ้น เลยรอสัก2-3อาทิตค่อยตรวจเลือดอีกทีค่ะ

5y ago

ลุ้นไปด้วยกันน่ะคะ ขอให้2ขีดเข้มไวๆน๊า

แทบไม่เห็นเลยค่ะ แนะนำให้ใช้แบบ 10 miu ค่ะ ตรวจได้ตั้งแต่ฮอร์โมนยังอ่อนๆ มีขายในวัตสัน ราคาไม่แพงค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากๆคะแม่ ซื้อมาแล้วรออีก1อาทิตย์ตรวจใหม่ ลุ้นๆๆคะ

ของเราตรวจตอน ปจด ขาด 1 วันค่ะ จุ่มวางจุ่มวางเลย กลัวไม่ชัวว์🤗🤗 ณ วันนี้ 7 Wแล้วค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากคะแม่ อยากขึ้นเข้มๆบ้างแล้ว