เจาะน้ำคร่ำ

ตรวจดาวซินโดรมโดยการเจาะเลือดมา หมอโทรบอแมีโอกาสเสี่ยงสูง ถ้าเราไม่ไปเจาะน้ำคร่ำจะเป็นอะไรมั้ยคะ (แม่อายุ24ปีพ่อ29ปี อายุครรถ์19สัปดาห์) ตอนซาวน์ที่คลินิคหมอบอกร่างกายลูกปกติดีคะ

1 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ รอลุ้นนะคะแม่ ดาวน์ไม่ได้เกิดทางพันธุกรรมแต่เกิดจากโครโมโซมที่21เกินมาทั้งอันหรือบางส่วนค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ ☺️☺️