มีโอกาสท้องไหมค่ะ

ตรวจก่อนปจด.มา4วัน แอบเห็นเงาๆใครเคยขึ้นแบบนี้แล้วท้องหรือไม่ท้องแชร์ประสบปารณ์หน่อยคร่า

มีโอกาสท้องไหมค่ะ
36 ตอบกลับ

ท้องค่ะเพราะลูกคนแรกก็เป็นเเบบนี้ค่ะฝากครรภ์ที่โรงพยาบาลได้เลยค่ะ

5y ago

ของเรากะเงาท้องค่ะ

ยิ่งส่องยิ่งเพ่งยิ่งมโนค่ะ ถ้าท้องไม่ต้องทำขนาดนี้ ก็เห็น2ขีดแล้วจ้า

เห็นแค่ขีดเดียวเองค่ะ แม่รออีกสักอาทิตย์ลองตรวจใหม่ดูนะค่ะ

5y ago

ไว้จะลองตรวจใหม่ขอบคุณค่ะ😊

อันเเรก​ ปจด.. ไม่มา3วัน​ อันต่อไป​ ขาด​ ปจด.. 1อาทิด

เว้นมา1วันตรวจก็ยังจางสงสัยจะแห้วค่ะแม่

เป็นเหมือนกันค่ะ คงแห้วอีกแล้ว😥

รูปแบบไม่ส่องไฟ เพิ่มเติมค่ะ

5y ago

รูปนี้เห็นสีแดงอยู่นะคะลองไปตรวจเลือดที่ รพ.ดูนะคะ

ไม่เห็นอะไรเลยค่ะ ไม่ท้องค่ะ

สู้ๆค่ะ ทานรากสามสิบช่วยได้ค่ะ

4y ago

สุตรสีอะไรหรอคะ

ถ้าส่องแบบนี้มีเงาทุกอันจ้ะ