00.34

ดึกๆแล้ว เจ้าตัวเล็กในท้องของแม่ๆดิ้นกันยังคะ ??

12 ตอบกลับ

27 สัปดาห์แล้วค่ะ กลางคืนกับตอนเช้าๆดิ้นเก่งมาก กลางวันดิ้นน้อยและก็เบาด้วย

ดิ้นเก่งมากค่ะตอนกลางคืน บ้านนี้นอนไม่ค่อยหลับทุกคืนเลยค่ะ

เหมือนกันค่ะ อิแม่ง่วงจะหลับก่อนล่ะ🤣🤣🤣🤣

ดิ้นเก่งมากค่ะ โดยเฉพาะตอนใกล้จะหลับ555

ดิ้นทุกชั่วโมง ทั้งวันทั้งคืนเลยจ้า 😂

ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยค่ะ ❤️

ดิ้นดีค่ะ ดิ้นทีจุกเรย😆

ทุกคืน ดิ้นเก่งมาก

ดิ้นค่ะ ฉี่แทบออก 😆😆

ดิ้นทีฉี่เกือบราด