ซาว4มิติ

ซาว4มิติ ต้องซาวตอนกี่เดือนคะ แล้วถ้าซาว4มิติ ราคาที่คลินิกราวๆเท่าไหร่คะ

28 ตอบกลับ

ซาวด์ตอน28weekค่ะ ราคา1500บาท คลินิกข้างๆมอราม2

บ้านนี้หมอแนะนำ 8เดือนค่ะ 1,200ค่ะสมุทรสาคร

3y ago

หมอวริน ก่อนถึงรพ.สมุทรสาครค่ะ

ซาวตอน19wค่ะ 1000฿ ราคาก็ขึ้นอยู่กับคลินิกค่ะ

แล้วเเต่คลีนิคค่ะเเม่. ของเรา 500-

4y ago

เดือนละ 500

ชัดสุดประมาณ 30W+ บ้านนี้ซาวด์มา 2000

ของเลา 30w 1000 บาทค่ะ ที่คลีนิคค่ะ

26wขึ้นค่ะ คลินิกที่สระบุรี​ 800 ค่ะ

4y ago

คลินิกหมอฤชา ในต.ปากเพรียว​ค่ะ

28week ค่าซาว4มิติ อยู่ที่1,000 ค่ะแม่

ซาวกี่เดือนก้อได้จ้า 1000อัพจ้า

บ้านนี้ซาว์ดที่ คลนิก800 บาทจ้า

4y ago

ที่ไหนค่ะ