8 week ?? เองค้า อยากเห้นหน้าน้องตั้งแต่รุ้ว่าท้อง 555

ช้าจังเวลาที่รอคอย ?

1 ตอบกลับ

เราก็ลุ้นทุกเดือนลุ้นตั้งแต่จะท้องยัง ท้องแล้วท้องลมมั้ย ในมดลูกมั้ย พอผ่านไป โครโมโซมจะปกติมั้ย พอผลออก แล้วจะครบ 32 มั้ย โอ๊ยยยย ลุ้นทุกอย่าง -_-!