เม้นไม่มา1เดือนมีการปล่อนในกลายครั้งแต่ตรวจไม่เจอคืออะไร

ช่วยอธิบายให้ฟังหน่อยค่ะ เอากัยแฟนบ่อยครั้งแตกในจนเม้นไม่มา1เดือนแต่ตรวจครรภ์ไม่เจอ

2 ตอบกลับ

เอาบ่อยไม่ได้แปลว่าจะท้องนะคะ เอาบ่อยทำให้น้ำเชื้ออ่อนน้ำเชื้อไม่แข็งแรง ดังนั้นควรนับวันไข่ตก เน้นเอาวันที่สำคัญ ดักหน้าดักหลัง ศึกษาหาข้อมูลเยอะๆนะคะ

ไม่ทราบค่ะ แนะนำไปหาหมอนะคะ บอกอาการมาแบบนี้ไม่มีใครทราบหรอกค่ะ