ชื่อลูก

ช่วยตั้งชื่อให้หน่อยคะ พี่สาวชื่อ ชาบลูชิ ในท้องเป็นผู้หญิงเอาชื่อไรดีคะ

14 ตอบกลับ

ทำไมถึงอยากให้คนแปลกหน้าช่วยตั้งชื่อให้ ทั้งที่goigle appตั้งขื่อมีให้เลือกเยอะแยะ

5y ago

ถ้ามีแต่คำถามแบบนี้ คงออกแน่ ไม่มีสาระความรู้ ไม่สร้างสรรค์

ลูกช จะตั้งว่า เผ่าเพชร ลูกส จะตั้งว่า เพนนี

ซาซีมิ-ซูชิ -ชิซูกะ

ชาบูชิ กับ โออิชิ

ชาบลูชิ กับ บิงชู

ชาบลูชิ = ชิบูย่า

ยูริ ซูชิ ซาซิมิ

เอ็มเค เคเอฟซี

น้องบิงซู

ยาโยอิ 😂😂