ผู้ชายรึผู้หญิงคะมีโอกาสจะหดมั้ย55

ช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าผู้ชาย100%มั้ยคะแม่แอบหวังผู้หญิง555555

ผู้ชายรึผู้หญิงคะมีโอกาสจะหดมั้ย55
35 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนซาวครั้งแรกตอน 15W6Dหมอบอกชายค่ะ วันนี้น้องครบ 20W ซาวใหม่ สรุปเป็นหญิงแทนจ้า แต่แม่ได้ทั้งชายและหญิงจ้า ชอบหมด

2y ago

ซาววันนี้อายุครรภ์15วิก5วันคะหมอบอกผู้ชายรอลุ้นอีกคะ😁😁

บ้านนี้แอบหวังว่าจะได้ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ แต่ก็อ้าขาโชว์จู๋แหลมแบบนี้เลยจ้า หมอบอกผู้ชาย100%

3y ago

ลุ้นๆจ้า ขอให้ได้สมหวังตามตั้งใจนะคะ😍😍

โห้วแม่ หำโพล่ เซย์ฮัลโหล ใส่ขนาดนั้น 5555 งั้นคงรอโตก่อน ค่อยให้ลูกเลือกเพศแล้วกันค่ะ

3y ago

5555 แม่ยอมเลย

โทดนะค่ะพอดีท้องแรกค่ะ ไม่ค่อยรุ้เรื่องท้องอยากรุ้ว่าดุตรงไหนหรอค่ะว่าชาย

3y ago

ที่เห็นคือขาน้องค่ะ ตรงกลางถ้าโด่ออกมาคือผู้ชายค่ะ😅

บ้านนี้อยากได้หญิงแต่คราวแรกก็เจอไข่เลย5555 ไม่ได้ลุ้นเลยไม่หนีบไว้หน่อย😂

3y ago

ไปต่อค่ะแม่ แต่บ้านนี้ชาย3แล้ว ว่าจะพอ555

ไข่โดดเด่นเห็นเเต่ไกลเหมือนบ้านนี้เลย5555ตอนนี้คลอดได้6เดือนเเล้วค่ะ

3y ago

แม่หมดหวังเลย555

เตรียมค่าดองไว้เลยนะคะ คุณแม่ 😊 ทางนี้ กำลังคนแรกได้ ช เหมือนกันค่ะ

3y ago

ใช่แล้วค่ะ 🥰

ผชหรือผญ ก็รักหมดและอยากได้เพศไปทำกิฟต์นะ ชัดเจนชัวด้วย งึด

3y ago

งึดรัยอ่ะ งงงงง

ชายค่ะแม่ 😆 แม่บ้านนี้ท้องสองอยากได้ ชาย แต่ดันได้ผู้หญิง🤣

3y ago

มาแลกกันเลยคุนแม่5555

บ้านนี้หมอบอกจิมิ 555ได้นาท่งใหญ่เลย😂 (คงไม่ใช่ไข่เนอะ😂😂)

3y ago

5555ใหญ่จิงแม่ ยินดีด้วยนะจ้ะ