หลังคลอด(ผ่าคลอด)แม่บ้านไหนถ่ายยากบ้างคะเหมือนท้องผูก

ช่วง1เดือนแรกถ่ายอาทิตย์ละ1ครั้งพอเข้า2เดือนเริ่มถ่าย2-3วันที (ตอนนี้คลอดน้องมาได้2เดือน19วันค่ะ) แต่ถ่ายยากแข็งเหมือนเดิมทรมานมากค่ะ ทานผักผลไม้เยอะแล้วก็ไม่หาย ไม่กล้ากินพวกไฟเบอร์เพราะให้นมลูกด้วยค่ะ มันเป็นเพราะอะไรคะ รบกวนแม่ที่มีประสบการณ์แนะนำทีค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเป็นค่ะ พอหายปวดก้นเราสวนเลย สบายใจ จากคนที่อึยากมากพอสวนเป็น สบายชีวิตสุด ๆ หมดทุกปัญหาไม่อึ