คลอดแล้วค่ะ ผ่าคลอด ทำหมัน ท้องนี้เจ็บแผลมากคุณหมอบอกผ่ายาก และเลือดออกเยอะด้วย แต่ดีนะน้องปลอดภัย คลอดตั้งแต่วันที่28แล้วค่ะ น.น4330กรัม

ชื่อ น้องนูรค่ะ เพศหญิง ลูกครึ่งไทยปากี

คลอดแล้วค่ะ  ผ่าคลอด ทำหมัน  ท้องนี้เจ็บแผลมากคุณหมอบอกผ่ายาก และเลือดออกเยอะด้วย  แต่ดีนะน้องปลอดภัย   คลอดตั้งแต่วันที่28แล้วค่ะ  น.น4330กรัม
15 ตอบกลับ

จ้ำมั้มเชียว

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยคะ

ยินดีด้วยค่ะ