สอบถาม อยากรู้

จู๋ชัดเจนเเล้วใช่ไหม เเม่อยากได้ผู้สาวมาก จะคลอดอยู่เเล้วยังมีความหวังอีก555555555❤️🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถาม อยากรู้
36 ตอบกลับ

คลอดแล้วจ้า แม่อยากได้ผู้ชาย คลอดมาหญิง ถูกใจพ่อเขาแหละ

บ้านนี้พึ่งไปซาวมาค่ะ. มาเป็นกลีบเรย ลูกสาวสมใจเรยค่ะ

ขอเราก็ผู้ชายค่ะ ท้องได้แค่16สัปดาห์ ลุงหมอเจอจู๋แล้ว

ทางนี้หมอบอก90%เป็นหญิงแต่ก็กลัวอีก10%ที่จะเป็นชาย

บ้านนี้อยากได้ลูกชายจ้า แต่หมอบอกว่าได้ผู้หญิง

น่าจะชายนะคะ เราได้ลูกสาวเป็นอีกแบบค่ะ มี3กรีบ😂

บ้านนี้ได้ลูกสาวแคมชัดเจนคุณหมอ บอก ดีใจมากค่ะ

11mo ago

ถ้าชายเป็นแบบนี้ค่ะ อันนี้ภาพซาวด์ลูกชายคนโตค่ะ พี่พึ่งได้ 11 เดือนแม่ท้องลูกสาวต่อ

บ้านนี้แม่พ่ออยากได้ชายเเต่น้องเป็นหญิงค่ะ

บ้านนี้ชัดเจนค่ะ ลูกชายไม่ได้ลุ้นเลย

อยากได้ผญ.เหมือนกันค่ะ หมดสิทธิ์แล้ว