สอบถาม อยากรู้

จู๋ชัดเจนเเล้วใช่ไหม เเม่อยากได้ผู้สาวมาก จะคลอดอยู่เเล้วยังมีความหวังอีก555555555❤️🤣#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถาม อยากรู้
36 ตอบกลับ

ของหนู20สัปดาห์ซาวแล้วเจอท่านี้หมอบอก ช70%

คลอดเเล้ว 37+2 ผู้ชายก๊าบ🤣🥰

11mo ago

สู้ๆค่าเดียวพอซัก4-5เดือนซนมากเอามือจะคว้าอยากเดียวเลยทำของหกไม่รู้กี่อย่าง(ผู้บ่าวซนมากๆ🤣🤣🤣)

กี่วิทถึงจะเห็นค่ะแม่ๆ

11mo ago

ขอบคุณค่ะ ต่อนนี้แม่เข้า4 เดือน สิ้นเดือนนี้ไปหมอ ว่าจะขอดู แต่รอ5-6 เดือนดีกว่า

น้องให่เห้นตอนกี่เดือนค่ะ

กี่เดือนค่อยรุ้เพศค่ะ

น้องมีจู๋ชัดเจนมากแม่

อันนี้ซาวตอนกี่วีคค้ะ

หมดหวังค่ะลูกชายค่ะ

บ้านนี้ก็ชัดเจน🤣🤣🤣

ผู้ชายค่ะแม่