จำปจดไม่ได้

จำว่าปจดหยุดมาตอนไหนไม่ได้​ แต่พอคร่าวๆว่า8มกราคม​ หมอซาวเขาจะรุ้ไหมคะ​จะตรงวันกำหนดไหม​ใครรุ้บอกหน่อยคะกังวลกลัวโดนผ่า​เพราะถึงวันกำหนดคลอดวันนี้​แต่หมอซาวบอก24ตุลา

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ คุณหมอจะะดูผลจากการอัลตร้าซาวด์ควบคู่กันอยู่ และกำหนดคลอดจะดูประมาณ 38-40 week น้ำหนักตัวเด็ก และความแข็งแรงของคุณแม่อยู่แล้วค่ะ ทุกครั้งที่ซาวด์ของเราก็จะคลาดเคลื่อน 4-6 วัน แต่ก็อยู่ใน 40 week ค่ะ

5y ago

วันนี้ครบ40สัปดาห์​แล้วนะค่ะ