ลูกจะ9เดือน อยู่ดีๆก็ไม่นอนยาว

จากที่ปกตินอนยาวมาตลอด ตอนนี้ฟันก็ขึ้น4ซี่แล้ว อยู่ดีๆ ก็ตื่นกลางคืน บางทีก็ร้องไห้ บางทีก็ไม่ร้องไห้ แล้วติ่นอีกทีเช้ามืด พยายามไม่อยากให้นมค่ะ กลัวติด เลยต้องลุกมากล่อม ทำไงดี แม่เพลียมาก ตัวลูกก็หนัก 9.5โล ปวดข้อมือมากค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องน่าจะมีฟันขึ้นนะคะ