เราพึ่งตรวจเจอ2ขีดเมื่อวานก่อนถ้านับจากประจำเดือนครั้งล่าสุดประมาณ 5 week 6 วัน ยังไม่ได้ฝากเลยค่ะ

จะเป็นอะไรไหมค่ะ

เราพึ่งตรวจเจอ2ขีดเมื่อวานก่อนถ้านับจากประจำเดือนครั้งล่าสุดประมาณ 5 week 6 วัน ยังไม่ได้ฝากเลยค่ะ
7 ตอบกลับ

เริ่มทานโฟลิกก่อนเลยค่ะแม่ บ้านนี้ก็ยังไม่ได้ฝากไปหาหมอตอน4วีคหมอตรวจยังไม่เจออะไรตีว่าท้องนอกมดลูกด้วยซ้ำ ทุกวันนี้อ่านประสบการณ์จากแม่ๆท่านอื่นเอาว่าควรฝากตอน7w/8w ขึ้นไปค่ะ แต่สิ่งสำคัญเลยคือต้องทานโฟลิกค่ะ

2y ago

ใช้ค่ะ ตอนนี้5สัปดาห์4วันแล้วยังไม่ได้ไปฝากท้องเหมือนกันค่ะ เอาโฟลิตมาก่อนท้อง3เดือน ตอนนี้ก่กินต่อเนื่องค่ะ

ของเราแอปคำนวณ6วีค4วันไปตรวจฉี่ที่โรงพยาบาลมาวันนี้ก็ยังไม่เจอไม่พบว่าท้องค่ะ ตรวจเอง2รอบ2ขีด หมอนัดอีก2อาทิตย์ไปตรวจใหม่อีกทีค่ะ แม่เป็นเเบบเราใช่ไหมคะ

บ้านนี้ตรวจเจอน้อง16/12/65ตอนนี้5สัปดาห์4วัน ยังไม่ได้ไปฝากท้องเหมือนกันค่ะ พี่หมอแนะนำให้ไปฝาาก9สัปดาห์ค่ะ

ไม่เป็นไรค่ะ ท้องแรกเราฝาก 12 วีค ท้องสอง 16 วีค เพราะรู้ตัวช้าไปค่ะ

รีบไปฝากเลยค่ะจะได้ยามาบำรุงตัวน้อย

2y ago

กลัวไปแล้วยังไม่เจอนะสิคะ

ขอบใจจร้าจะได้สบายใจขึ้นหน่อยค่ะ

เรา 5 วีค จะรอไปหาหมอตอน 8วีคจ้า