คุณชอบกินข้าวแบบไหน
Voice your Opinion
ชอบข้าวเหนียวมากกว่า
ชอบข้าวสวยมากกว่า
ชอบทั้งคู่
อื่น ๆ

13463 ตอบกลับ

37 ตอบกลับ

ได้ทุกอย่างแล้วแต่อาหารวันนั้นว่าเป็นอะไรทานกับข้าวชนิดไหนถึงจะอร่อยด้วยค่ะ แม่เป็นคนเหนือเจ้า

ต้องดูกับข้าวเป็นหลัก ว่าเหมาะกับข้าวเหนียวหรือข้าวสวย

ชอบข้าวสวยค่ะข้าวเราต้องกินทุกวัน กินยังไงก็ไม่เบื่อ 😄

ชอบกินข้าวเหนียวคะ เพราะเป็นคนอิสานตั้งแต่กำเนิด

ชอบข้าวกล้องหอมมะลิหรือไรซ์เบอร์รี่ค่ะ

ทานได้ทั้งสองค่ะ แต่ส่วนมากข้าวสวย

ข้าวกล้องหอมมะลิค่ะ หุงร้อนๆ นุ่มๆ

ที่บ้านกินข้าวเหนียวตั้งแต่เด็ก

ข้าวสวย ขอข้าวหอมมะลิด้วยนะคะ 😁

ข้าวสวยค่ะ ทานง่าย ย่อยง่าย