ต้ังครรภ์

คุนแม่บ้านไหนคลอดเดือนธันวาบ้างค่ะ

ต้ังครรภ์
396 ตอบกลับ

22 ธ.ค.ค่าา ท้องเล้กมากเลย กลัวลูกน้ำหนักไม่ถึงเกณฑ์จัง 😥

ปลายพฤศจิกา - ต้นธันวาค่ะ ลุ้นอยู่คะว่าจะคลอดก่อนกำหนดไหม😉

24 ธันวาจ้า แต่ดูแล้วน่าจะคลอดก่อนแม่ชอบเจ็บท้องน้อยบ่อย😓

10ธค ท้องเล็หมาหเลยคะ แทบไม่นูนป่องเหมือนบ้านอื่นเลยย😔

กำหนดคลอด 10 ธันวาคมจ้าอยากเจอหน้าหนุ่มน้อยแล้วคะ

15ธันวาคมครยกำหนด40สัปดาห์ค่ะ คาดว่าน่าจะคลอดก่อน

บ้านนี้กำหนด11ธ คแต่หมอนัดผ่า25พ ยนี้แล้วจ้า😊😊😊

24ธันวาค่ะแต่ท้องยังไมใหญ่เลยเราเป็นคนอ้วนค่ะ

8ธันวาจร้าคุณหมอบอกท้องเล็กไปทำไงให้ใหญ่ค่ะ

ตอนนี้ใด้37แล้วคะ กำหนด10ธันวา อยากคลอดเเล้วคะ