คุณแม่รู้เพศลูกกันตอนกี่เดือน

🧐 คุณแม่รู้เพศลูกตอนกี่เดือนกันบ้างคะ เราได้ 4 เดือนวันนี้คุณหมอลองดูให้ เห็นแล้วหมอบอกมันเรียบๆนะน่าจะเป็นลูกสาว 🙌🏻 มีโอกาสที่คุณหมอจะดูพลาดบ้างมั้ยคะ ที่บ้านอยากได้ลูกชายกันมากๆ เลยค่ะ 🙏🏻

2 ตอบกลับ

ตอนท้องลูกสาวรู้เพศตอนห้าเดือนค่ะ​ ตอนนี้ท้องลูกชาย​ หมอรู้เพศตั้งแต่สี่เดือนเลย

รอดู 20w ขึ้นไปจะเห็นชัดค่ะ 😊