สอบถามหน่อยจร้า

คุณแม่บ้านไหนถือไหมคะ เตรียมของให้น้องตอน5เดือน ยายบอกว่าอย่าเพิ่งเตรียมไม่ดี...😭#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ถือค่ะ แต่ไม่เตรียม ตั้งใจเตรียมตอน 7 เดือน เพราะเด็กแข็งแรงพอแล้วค่ะ บ้านนี้ท้องก่อนเสียลูกไปตอน 5 เดือน