อัลตร้าซาวด์4มิติ ตรวจได้ตั้งแต่อายุครรภ์กี่สัปดาห์

คุณแม่ท่านใดไปตรวจมาแล้วบ้าง สามารถตรวจได้ตอนอายุครรภ์กี่สัปดาห์ค่ะ

11 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปเจาะน้ำคร่ำตอน4เดือน แล้วหมออัลตร้าซาว์ด้วย หมอก็ซาว์แบบ4มิติแถมมาให้ด้วยค่ะ

5y ago

ชัดค่ะ

บ้านนี้ไปซาวตอน28wน้องกลับหัวเเล้วคะมองไม่เห็นน่า

เห็นบางคลีนิครับตรวจตั้งแต่26 วีคขึ้นไปนะคะ

บ้านนี้พึ่งได้ซาวเห็นวันนี้คะ 31W+5

29wค่ะ แต่ก็เห็นน่าชัดตั้งแต่20w

11+5วีคค่ะ

ตอน 7 เดือนค่ะ

9สัปดาจ้า

5y ago

หน้าท้องค่ะ

20สัปดาจ้า