30w3กำหนดคลอด26ตุลาคม63เพศหญิงค่ะ

คุณแม่จะกลิ้งแล้วตอนนี้ แม่บ้านไหนคลอดเดือนเดียวกับบ้างค่ะ

30w3กำหนดคลอด26ตุลาคม63เพศหญิงค่ะ
60 ตอบกลับ

กำหนด19ตุลา แต่น่าจะแตกก่อนหน้านั่น เพราะตอนนี้33w+3จ้ะ

บ้านนี้ 30+3 เหมื่อนกันแต่กำหนดคลอด 28 ตค.ได้ลูกชายจร้าาา

บ้านนี้24ตุลา ได้ลูกสาว แม่จะกลิ้งแล้วเหมือนกันค่ะ55555

วันเดียวกันเลยจ้า หายใจลำบากมากหายใจไม่อิ่มเลย

4y ago

จิงๆค่ะเวลาจะขยับตัวตอนนอนน่ะร้าวไปหมด55

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ผู้หญิงเหมือนกันด้วย

26 ตุลา เหมือนกัน แนนมาก คิดว่าไม่น่าจะถึงนะคะ

30+6วันเดียวกันเลยคะ26ตุลาคม หญิงเหมือนเลยคะ

31w5วันจร้า20ตุลาค่ะผู้หญิงเหมือนกันค่ะ

30w3วันเหมือนกันค่ะแต่หมอกำหนด29ตุลา

25 ตุลา 31w แล้วจ้า เดินจะไม่ไหวแล้ว🤣