คุณหมอบอกน้องอยู่ในท่าหัวนำเเต่นอนหงาย

คุณแม่คนไหนเคยมีประสบการณ์นี้บ้างคะ 40+1 ปวดท้องเตือนทุกวันเเต่ไม่ปวดจริงสักที วันนี้เลยไปหาหมอคลินิค หมอบอกน้องนอนหงายคลอดยาก 50%

2 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องก็นอนหงายเหมือนกันคุณหมอบอกไม่คลอดง่ายแต่เจ็บเตือนทุกวันเหมือนกันอยากแตกแล้ว39+1

บ้านนี้น้องหงายออกค่ะ หมอต้องดึงออกมา