นับลูกดิ้นตอนอายุครรภ์กี่Week

คุณหมอให้เริ่มนับลูกดิ้นตอนอายุครรภ์เท่าไหร่ บ้านนี้29+3แล้วยังไม่ได้นับเลย แต่น้องดิ้นดีมาก

15 ตอบกลับ

บ่านนี้หมอไม่ได้บอกให้นับ แต่นับเองตอน 28 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้หมอไม่ได้บอกให้นับ แม่พึ่งเริ่มนับตอน 30w ค่ะ

5y ago

ปกติแล้ว28วีคค่ะ ในสมุดสีชมพูก็มีบอก

บ้านนี้ให้เริ่มนับตั้งแต่5 เดือนค่ะ

28 วีคน้องถึงจะเริ่มดิ้นสม่ำเสมอค่ะ

28+4 ยังนับทันอีกไหมจ้า แม่ๆ

5y ago

ทันค่ะ

เริ่มได้แล้วค่ะ ตั้งแต่ 28 วีค

5y ago

ขอบคุณนะคะแม่

หมอจะให้นับตั้งแต่28 วีค

หมอบอกให้นับตอน28วีคค่ะ

5y ago

เดี๋ยวพุ่งนี้แม่จะเริ่มนับเลยจ้า

เริ่ม28วีคค่ะ

28วีคค่ะ