มีแม่ๆท่านไหนทานยาแก้แพ้ท้อง dimen หรือยาแก้แพ้ตั้งแต่ตั้งครรภ์ยันคลอดเลยไหมคะ เราแพ้มาก แถมมีอาการนอนไม่หลับด้วย

5 ตอบกลับ

เราจ้า แพ้ท้องตั้งแต่9w จนตอนนี้36w3d ยังกินอยู่ทุกวันแต่กินแค่เช้าและเย็นค่ะ ไม่กินกลางวัน แต่ช่วงแรกๆกิน 3 เวลาตามหมอสั่งเลยค่ะ เคยลองไม่กินแล้วไม่ได้เลยค่ะ🥹🥹 อิจฉาคนที่เค้าไม่แพ้หรือแพ้ไม่มาก แต่ก็ช่วยได้เยอะเลยนะคะทำให้ไม่อ้วกทานได้ นน ไม่ลดในช่วงไตรมาสแรก

2y ago

ทานจนจะคลอดแล้วเหมือนกันเลยค่ะ 🥰

บ้านนี้ก็ทานแทบทุกวันค่ะเพราะแพ้มาก ปวดหัวทุกวันด้วยค่ะ นอนหลับยากมาก พอนอนไม่พอก็ปวดหัว แต่ส่วนใหญ่จะกินเฉพาะตอนเช้าค่ะ ตอนดึกพยายามไม่กิน วันไหนไม่ไหวก็กินค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ

บ้านนี้กินตั้งเเต่เเรกจนตอนนี้36wอาการแพ้ยังไม่หายเลยจ๊า ตอนนี้ยังต้องกินยาเเก้เเพ้ของคลินิคอยู่เลยจ๊า

2y ago

ทานจนจะคลอดเหมือนกันเลยค่ะ✌️

ถ้าเป็นหมอให้มา ทานได้ค่า เราก็ทานจน4เดือนเลย จนมันหายเเพ้ไปเอง ถ้าไม่ทานคือกินไม่ได้ นอนไม่ได้เลยค่า

2y ago

🥰🙏✌️

ท้องแรกทานยันคลอดคะ ตอนนี้ท้อง2 18 wks ยังทานทุกวันคะ