40+2แล้วยังไม่คลอดเลย

คุณหมอกำหนดคลอด17พ.ย. แต่ยังไม่มีาการเจ็บท้องคลอดเลยค่ะแม่ๆ มีแต่เจ็บท้องหลอก เจ็บท้องเตือน น้องดิ้นปกติน่ะค่ะ ปวดหน่วงแต่ไม่ปวดท้องจริง แม่วิตก จิตตก กังวลมากค่ะ ลูกคนแรกก็เลยกำหนดคลอด3วัน คนเล็กคงเลยด้วย แบบนี้แม่ควรทำอย่างไรดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยแม่กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยนอ้งยังเงียบอยุ่เลยนึกว่าบ้านนี้เป็นบ้านเดียว🤣🥰สุ้ๆๆค่ะสุ้ไปพรอ้มกันขอไห้คลอดนอ้งง่ายๆๆแข็งแรงทั้งแม่ทั้งนอ้งนะ🥰🥰

บ้านนี้คลอดคนสองตอน40+2. ไม่ปวดท้องนะค่ะ หมอใช้วิธีกระตุ้นคลอดแบบธรรมชาติ กระตุ้นวันเดียว. กลับบ้านมาปวดท้องคลอดเลยค่ะ

3y ago

ใช้มือหมอเลยจร้า

บ้านนี้ 40w+1 กำหนดคลอด 18 พย. น้องก้อยังไม่ออกมาเลยคะ แอบเครียด หงุดหงิดเหมือนกันคะ นานเกิน แม่จะไม่ไหวแล้ว😆

แม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะท่าคุณหมอไม่ได้เเจ้งว่ารกเสื่อมรึน้ำค่ำเสื่อมน้องอยู่ในครรภ์ได้ถึง42wเลยค่ะ

วันเดียวกันเลย แต่หมอยังไม่กระตุ้นอะไรให้เลย นัดอีกทีวันที่22 กังวลมากลูกไม่ยอมออกมาสักที

โดนกวาดปากมดลูกกระตุ้นมาเหมือนกันแม่ แถมมดลูกไม่เปิดด้วย ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ก็40+3แล้วค่ะ เมื่อเช้ามีน้ำเดินและมีมูกเลือดออกมาค่ะ เราควรไปหาหมอมั้ยค่ะ

3y ago

ไปเลยค่ะแม่นอกอยากออกแล้ว

บ้านนี้40+3หมอให้มาเร่งคลอดเลยกว่าน้องจะออกได้แมาโดนยาเร่งไป1วันเต็มๆเลยค่ะ

หมอไม่เร่งคลอดให้หรอค่ะแม่บ้านนี้ตอนนี้38+6 ยังไม่ออกหมอนัดเร่งคลอดตอน39+6ค่ะ

3y ago

ไปมาแล้วจ้าแม่หมอเขาดูในใบเขาบอกพึ่งจะ40+ แล้วน้องดิ้นปกติไหมแม่บอกดิ้นปกติค่ะ เขาเลยบอกถ้าน้องดิ้นปกติอยุ่ไม่เป็นไร ยังไม่ถึงเวลาเขา

บ้านนี้ทำการกระตุ้นคลอดตอน39w1dพอมา39w4dกอคลอดน้องเลยคะสุ้ๆนะคะไกล้แล้ว