40+2แล้วยังไม่คลอดเลย

คุณหมอกำหนดคลอด17พ.ย. แต่ยังไม่มีาการเจ็บท้องคลอดเลยค่ะแม่ๆ มีแต่เจ็บท้องหลอก เจ็บท้องเตือน น้องดิ้นปกติน่ะค่ะ ปวดหน่วงแต่ไม่ปวดท้องจริง แม่วิตก จิตตก กังวลมากค่ะ ลูกคนแรกก็เลยกำหนดคลอด3วัน คนเล็กคงเลยด้วย แบบนี้แม่ควรทำอย่างไรดีค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

13 ตอบกลับ

บ้านนี้ทำการกระตุ้นคลอดตอน39w1dพอมา39w4dกอคลอดน้องเลยคะสุ้ๆนะคะไกล้แล้ว