สั่งสินค้าแล้วไม่ได้

คือเราอยากได้เครื่องช่วย ฟังเสียงหัวใจเด็กได้สั่งไปกับคุณแม่ท่านนึงในแอปตัวนี้ซึ่งปรากฏว่าเราโอนเงินแล้ว แต่จนป่านนี้ของก็ยังไม่ถูกจัดส่งมาจ้าพอไปดูโพสต์ของคุณแม่ท่านนี้ปรากฏว่าลบไปแล้วทัก LINE ไปก็ไม่ตอบหมายความว่าเราโดนหลอกแล้วใช่ไหม?ตลกอ่ะ!!หากินกับคนท้องหรองงใจ!!ถือว่าทำบุญแล้วกันเน้าะ

6 ตอบกลับ

แนะนำซื้อในลาซาด้าค่ะ ทีเก็บปลายทาง อันละ 500กว่าบาทค่ะ เราซื้อมาใช้ดีมากๆเลย ฟังได้ตั้งแต่11วีค ตอนนี้17วีค เสียงดังชัดเจนมากค่ะ อีกอย่างเป็นมือ1ค่ะ สั่งแบบนี้คนโกงเยอะค่ะ ควรสั่งกับเวปที่มีหน้าร้าน สามารถตามได้ดีกว่าค่ะ

เรสก็เพิ่งโดนค่ะ ในนี้เลย ไม่แน่ใจว่าคนเดียวกันป่าว บช. นี้โพสต์ขายหลายรายการอยู่ ตอนนี้หายไปเลย นางลบหมดแล้ว

6y ago

bongkot.2531.

แย่มากเลยค่ะ มาหากินกับคนท้อง แถมก็รู้ว่าถ้าเราซื้อของมือ2 แปลว่าเราต้องการประหยัด ไม่ได้เป็นเศรษฐี

6y ago

ปวดใจเลยค่ะ.ยังมีหน้าไปหลอกขายคนอื่นต่ออีก

สั่งไปนานรึยังคะ เค้าบล๊อกไลน์ไปแล้วรึยังคะ ลองโทรไปติดมั้ย

6y ago

มีคนโดนหลอกอีกแล้วนะคะ

แจ้งความคะเอาหลักฐานการโอนไปด้วยคะ

มีนะคะเราซื้อมาใช้ไม่กี่ครั้ง