ตรวจดาวน์เสียค่าตรวจไหมคะ

คือเราอยากสอบถามแม่ๆว่า ตอนฝากครรภ์ ใครฝากที่ รพ.รัฐบ้างคะ พอดีอาทิตหน้าแม่จะได้ตรวจดาวน์คะ อยากทราบว่าแม่ตรวจดาวน์ของ รพ.รัฐ เสียเงินกันไหมคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

2 ตอบกลับ

ใช้สิทธิ 30฿ ที่ รพ.ภูมิพล แต่ก็เสีย 4500บาท นัดเจาะน้ำคร่ำ 23 เมย นี้ค่ะ

6mo ago

เสื่ยงสูงหรอคะได้ตรวจน้ำคร่ำ แม่บ้านนี้ก็ได้ตรวจคะแต่เลือกตรวจDNAเอาคะ

สิทธิอาไรคะ

6mo ago

ส่งนมาแล้วแต่ รพ.นั่นๆคะ ส่วนมากไม่เกิน10,000บาท ตามนโยบายรัฐ จะฟรีในดารตรวจดาว แต่มีบาง รพ.ที่เขาจะให้เสียเงิน