สอบถามการกินนมผงค่ะ

คือเราจำเป็นต้องไปเรียนวันอาทิตย์ โดยปกติลูกจะกินนมแม่ค่ะ แต่วันอาทิตย์เราสามารถให้ลูกกินนมผงแค่วันเดียว วันอื่นกินนมแม่ปกติได้มั้ยคะ กินนมแม่ทุกวัน ยกเว้นวันอาทิตย์กินนมผงได้มั้ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

8 ตอบกลับ

ปั๊มแช่ตู้เย็นไว้ให้น้องกินดีกว่าค่ะ ถ้าให้นมผงเดี๋ยวจะไม่เอานมแม่ ให้กินเย็นได้ลดกลิ่นหืนค่ะ

8mo ago

กินได้ค่ะ ถ้าลูกยอมกิน บ้านนี้เย็นไม่กินเลย

นมแม่ถ้าเอาออกจากตู้เย็นแล้ว อยู่ได้นานแค่ไหนค่ะที่ไม่ควรให้ลูกทาน

8mo ago

3-4ชั่วโมงค่ะ

ซื้อเครื่องปั๊มมาปั๊มสต๊อกไว้เลยค่ะแม่แช่แข็งไว้ก็ได้ค่ะ

แนะนำเครื่องปั๊มนมค่ะ​ ปั๊มแช่ตู้เย็นเก็บไว้ให้น้องกิน

8mo ago

ปล่อยให้หายเย็นไปเองเลยค่ะ

ได้ค่ะแม่ ปรับได้ตามสะดวก

ปั๊มนมไว้ให้กินก็ดีนะค่ะ

8mo ago

ถ้าไม่มีเครื่องอุ่น แม่มีวิธีอุ่นนมแบบอื่นเเนะนำมั้ยคะ

ปั๊มก็ได้นะคะ

8mo ago

อุ่นวิธีเปิดน้ำผ่า รึตั้งไว้ให้หายเย็นก็ได้นะคะ

ได้ค่ะ