ท้องได้ 6 เดือนขึ้นเครื่องได้มั้ยคะ

คือเดือนหน้าต้องกลับต่างจังหวัดซึ่งระยะทางไกลพอสมควร นั่งรถแล้วปวดหลังมากค่ะขึ้นเครื่องได้มั้ยคะ อันตรายรึเปล่า ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

เราเคยขึ้นตอน5เดือนกว่าๆค่ะ ทางสายการบินเค้าไม่ค่อยแนะนำให้ขึ้นแล้วนะคะ แต่ที่เคยอ่านมา หลัง7เดือนไปแล้วค่ะ ห้ามขึ้นเครื่องโดยเด็ดขาด

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ