สอบถามแม่ๆจ้า

คือลูกเป็นผื่นแดงที่แก้มเยอะมากแม่ๆช่วยแนะนำยาทาตัวไหนดีช่วยแนะนำหน่อยจ้า ขอบคุณคะ

2 ตอบกลับ

แม่หมั่นเอาน้ำอุ่นเช็ดหน้าน้องเบาๆและเช็ดบ่อยๆและทาด้วยครีมตัวในรูปเรยหลังอาบน้ำทุกครั้งทำแบบนี้จนผืนหายถ้าน้องไม่ดีขึ้นแนะนำไปหาหมอนะจ้าของแม่ใช้ตอนน้องได้7วันใช้แค่2วันผื่นหายเลยหลังจากนั่นพกติดบ้านตลอดจนถึงตอนนี้แม่ควรให้น้องอยู่ที่มีอากาศถ่ายเทด้วยนะคะเพราะเด็กอุ่นภูมิร่างกายของเด็กจะบอบบางกว่าเรา

Fae&mae ใช้ดีค่ะ