ไม่รู้จริงๆค่ะ เค้านับกันยังไง

คือประจำเดือนขาดมาหลายวันแล้วค่ะ ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายวันที่30/12/62 ก็เลยตัดสิ้นใจซื้อที่ตรวจครรภ์มาตรวจดู พอว่ามี2ขีด ถ้าตั้งครรภ์จริงหนูอยากรู้ว่าอายุครรภ์ของหนูเท่าไหร่คะกี่สัปดาห์

1 ตอบกลับ

ตามประจำเดือนน่าจะ7วีคแล้วค่ะ ไปฝากครรภ์แล้วดูผลซาวด้วยค่ะเผื่อไข่ตกช้า ผลซาวน่าจะอยู่ที่6-8วีคค่ะ