คัยคลอดเองแล้วทำหมันบ้างค่ะ จะถามว่าเจ็บมากมั๊ย

คือจะทำหมัน ก้อกลัวเจ็บหน้าท้องมาก ปกติคลอดเองตลอด คัยที่คลอดเองแล้วทำหมัน แชร์ประสบการณ์หน่อยจร้า เจ็บปวดมากน้อยแค่ไหน

1 ตอบกลับ

อยากรู้เหมือนกันค่ะแม้บ้านนี้ก้คลอดเองกะทำหมันเรยเหมือนกันค่ะ😊