เจ็บท้อง

คือขอถามคุณแม่ๆๆหน่อยค่ะคือเรากินเผ็ดแล้วประมาณ30นาทีเรารู้สึกเจ็บท้องเจ็บแบบหน่วงๆๆมันจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ

1 ตอบกลับ

กินเผ็ดไม่เป็นอันตรายกับลูกค่ะ แต่แม่ต้องระวังเรื่องอาหารหน่อยนะคะ อย่าทานรสจัดมาก เพราะจะทำให้เป็นกรดในกระเพาะ จุกเสียด หรือถ้าอาหารไม่สะอาดก็ท้องเสียได้นะคะ