พักพิงน้อย 2เดือน28วัน

คว่ำได้เองจะเข้าอาทิตย์ที่3แล้วงับ หัวเราะใส่หน้าเก่งมาก คนอะไรไม่ชอบนอน ชอบยืนกับนั่ง😝

พักพิงน้อย 2เดือน28วัน
8 ตอบกลับ

เก่งจังเลยค่ะ บ้านนี้ 3เดือนกว่า เพิ่งคว่ำเมื่อไม่กี่วันนี้เองค่ะ

1y ago

จิ๋วแต่แจ๋วมากค่ะแม่

น้องเก่งจังเลยค่ะ บ้านนี้ 3 เดือน 1 วันน้องยังไม่คว่ำเลย

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่นางตัวเล็กแต่พัฒนาดารดีมากค่ะแม่

น้องเก่งจังเลยค่ะ บ้านนี้3เดือนแล้วยังไม่คว่ำเลยค่ะ

1y ago

เล็กพริกขี้หนูมากค่ะแม่

น้องน้ำหนักเท่าไรค่ะแม่

1y ago

ชั่งวันที่18เมษายน 4.4 กก วันนี้น่าจะถึง5 กก อยู่ค่ะ

น่ารักจัง❤️❤️

1y ago

ขอบคุณค่ะจริงๆนางชื่อผิงผิงนะคะ แต่ชื่อพักพิงในวงการ555

น่ารักจังค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่

น่ารัก❤️