ตัวเล็กไหม

ความเป็นแม่อะนะค่ะมองลูกทุกวันรู้สึกว่าลูกดูตัวจะเล็กลงค่ะแม่ๆๆบ้านอื่นช่วยดูหน่อยได้ไหมค่ะว่าเล็กรึป่าวตอนนี้น้องได้3เดือน13วันค่ะหนัก7.7โลค่ะ

ตัวเล็กไหม
34 ตอบกลับ

3เดือนกว่าเหมือนกันเลยค่ะ เราว่าลูกเราตัวเล็กอยู่นร้าา แต่น้องแข็งแรงดีค่ะ คว่ำตั้งแต่2เดือน เกือบ3เดือนค่ะขาแข็งแรงมาก

5y ago

น้องคว้ำแล้วเหทือนกันค่ะ

ไม่เล็กจ้าแม่ตามเกณ.เลย.บ้านนี้3เดือน26วันหนักแค่6โลเองค่ะแต่น้องแข็งแรงดีมากค่ะไม่เคยปวยเลย.😘

ไม่เล็กเลยค่ะแม่ จ้ำม่ำมาก ลูกเรา 7 เดือน 7 โลเองค่ะ แต่น้ำหนักตามเกณฑ์ ปกติค่ะ

ไม่เล็กจ้ะแม่ บ้านนี้7เดือนกว่าแล้วยังไม่ถึง8โลเลยค่าา

5y ago

อ้าวนั้นขอโทษด้วยจร้า555เหมือน ผช.จังค่ะ😂😂😂

ไม่น้อยนะคะเเม่ลูกบ้านนี้ได้4เดือนหนัก8โลครึ่งค่ะ

ใหญ่กว่าลูกเราอีก ลูกเรา6เดือนกว่าหนักแค่6.5โลเอง

บ้านนี้สังเกต ดูทุกวัน ไม่รุ้ว่าตัวใหญ่ขึ้นรึเล็ก

5y ago

555แต่แม่บ้านนี้จับชั่งกิโลชั่งของค่ะเวลาสงสัยว่าลูกเล็กไปไหม555วิตกไปอีก

บ้านนี้ 8 เดือนกว่า 7.4 เองคะ หมอบอกตามเกณฑ์

ไม่เล็กจ้า ลูกเรา4เดือนหนักแค่ 6.3 เองจ้า

ไม่เล็กค่ะแม่น่าจะเกินเกณฑ์ด้วยซ้ำ