ปวดร้าวไปหมด

คลอดได้จะ2เดือนแล้วค่ะ รู้สึกปวดหลัง ปวดก้นร้าวลงขา ปวดมา11 วันแล้ว บางวันปวดมาก เดินแต่ละครั้งปวดมากๆเลยค่ะ คือมันปกติไหมคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่มือใหม่

1 ตอบกลับ

ไม่เคยเป็นนะคะ แม่ลองปรับท่านอนให้สบายตัว ทานอาหารที่มีแคลเซียมเพิ่มค่ะ