คลอดแล้วจ้า

คลอดแล้วเมื่อวาน เพิ่งได้ลงภาพวันนี้อิแม่มัวแต่สลบอยู่ ชื่อเล่น น้องเอลี่ ชื่อจริง ด.ญ.เอลินดา เพียยา เกิดวันพุธ ที่ 18 ก.ย.2562

คลอดแล้วจ้า
80 ตอบกลับ

อิจฉาตาดำผมดกมาลูก ยินดีด้วยค่ะ

หูยยย น่ารักน่าชังมากเลยค่ะแม่

น่าชังมากเลยคะ ลูกครึ่งหรือคะ?

ยินดีด้วยนะคะ น้องผมดกดำมาก

ยินดีด้วยค่ะ น่ารักจังค่ะ🥰

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมาก

ยินดีด้วยนะคะ ผมเยอะมากเลย

น่ารัก ผมดกดำมากๆเลยค่ะ

คลอดวันเดียวกันเลยจ้าแม่

เห็น​แล้ว​ใจ​ละลายเลยจ้า