มีใครคลอดเดือน พ.ย.62 บ้างคะ

คลอดวันที่เท่าไหร่กันบ้างเอ่ย กำหนดคลอด 26 พ.ย.62 แม่ๆมีใครท้องใหญ่ขนาดนี้บ้างมั้ยคะ #29week

มีใครคลอดเดือน พ.ย.62 บ้างคะ
133 ตอบกลับ

กำหนดหมอ 21 พ.ย. 62 จ้าาา ตื่นเต้นมากๆเลย ท้องแรกด้วยค่ะ

ท้องใหญ่จัง ของเรา คลอดปลายเดือนตุลาเล็กกว่านี้อีก

5y ago

ขอบคุณค่ะ

27 พ.ย ค้า เเต่ท้องเล็กอย่างกับคนท้อง 3 4 เดือนเลยค่ะ

กำหนดคลอด 17 พ.ย ค่ะ ตอนนี้จะกลิ้งแทนเดินแล้ว 😁

ว้าวท้องไม่ค่อยแตกเลย....ขอให้แข็งแรงปลอดภัยคร้า

5y ago

ขอบคุณมากนะคะ

บ้านนี้ 22. พย.จร้า. ท้องก็ประมาณนี้เหมือนกันค่ะ

ท้องแรกจ้า หมอนัดผ่า 8 พ.ย62 ผู้ชายจ้า 👶🏻

22พ.ย ค่ะ ยังไม่รู้เพศด้วย..แอบลุ้นอยู่😅😅

บ้านนี้ 29ตุลา ก็ใหม่มากเหมือนกันค่ะ

กำหนดคลอด 1 พ.ย. 62 ค่ะ น้ำหนัก67โลค่ะ